Ốp lưng iPhone 8/7 Plus DEVIA Crystal Joyous
Tại sao bạn mua sản phẩm này!?
- Thương hiệu DEVIA, thiết kế tinh tế
- Họa tiết hoa hồng cùng với các hạt pha lê Swarovski độc đáo
- Bảo vệ tối ưu chống sốc, chống trầy xước cho máy
- Giữ được nét đẹp nguyên bản của iPhone 8/7 Plus
- Chất liệu PC cao cấp, không xuống màu theo thời gian
- Vừa vặn, che nút bấm để khỏi trầy, cụm camera nhô cao để hạn chế trầy xước
Mô tả chi tiết
Ốp lưng iPhone 8/7 Plus DEVIA Crystal Joyous họa tiết hoa hồng với nhị được điểm xuyến các hạt đá Swarovski lấp lánh tạo nên một nét đẹp riêng mà không có ốp lưng nào làm được.
Ốp lưng DEVIA Crystal Joyous được sản xuất từ chất liệu nhựa cứng (PC) trong suốt và viền màu đồng màu với họa tiết. Ốp chỉ mỏng 0.8mm, trong suốt tuyệt vời và sắc sảo từng chi tiết. vừa vặn, thanh lịch và giữ được vẻ đẹp nguyên bản của điện thoại.
Viền ốp được phủ lớp sơn tĩnh điện, giả chất liệu nhôm rất đẹp. Góc ốp cắt bo tròn tăng khả năng chống sốc, bảo vệ máy khi rơi rớt hay va đập. Nhô cao hơn ở vị trí màn hình và camera điện thoại tránh trầy xước khi tiếp xúc với mặt phẳng. 4 cạnh ốp bo tròn đều ôm sát thån máy, giữ chắc máy với ốp.
Các cổng kết nối, camera hay micro… được sản xuất với công nghệ cắt laser chính xác, vừa vặn, thuận tiện khi sử dụng. Vị trí nút bấm được thiết kế hoàn hảo, bảo vệ phím bấm gốc và cho cảm giác như bấm nút trực tiếp, rất nhạy. Ngoài ra ốp lưng cũng hạn chế bám dấu vån tay, dễ dàng làm sạch.
Thông số kỹ thuật
– Hãng sản xuất: DEVIA
– Dòng sản phẩm: Crystal Joyous
– Dòng máy đáp ứng: iPhone 8/7 Plus
– Chất liệu: PC
– Kiểu dáng: Ốp lưng dạng thanh
– Chức năng: Bảo vệ, hạn chế rạn nứt, vỡ, chống va đập, trầy xước và làm đẹp
Hình ảnh sản phẩm












Hotline: (028) 36 220 568